Tư vấn – Thiết kế

TƯ VẤN THIẾT KẾ CÁC CÔNG TRÌNH ĐIỆN

Công ty Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Khảo sát, Tư vấn, Thiết kế, Lập dự toán và Thi công các công trình điện Công nghiệp và dân dụng.

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán mạng cục bộ (LAN), mạng Internet, và tổng đài điện thoại.

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán các công trình điều khiển tự động, tự động hóa; hệ thống giám sát, bảo vệ cơ quan, camera chống trộm, hệ thống báo cháy; các dây chuyền tự động hóa sản xuất.

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán các công trình điện và thông tin dân dụng: mạng điện và điện thoại,  hệ thống chiếu sáng.

– Tư vấn thiết kế các hệ thống điện trong khu công nghiệp, trong các nhà máy, xí nghiệp, bao gồm các hệ thống tự động bảo vệ và điều khiển, SCADA, các hệ thống bù và lọc sóng hài. Các hệ thống chống sét dân dụng và công nghiệp. Các hệ thống máy phát, v.v…

– Tư vấn thiết kế hệ thống điện trong khu dân cư, khu đô thị, các tòa nhà , các hệ thống tự động báo và chữa cháy.

– Tư vấn thiết kế các hệ thống chiếu sáng bao gồm hệ thống chiếu sáng đô thị, giao thông, công nghiệp, bệnh viện, trường học, các hệ thống thông minh nâng ca hiệu suất chiếu sáng và tiết kiệm điện năng.

 

Công trình của Quý khách hàng sẽ được đội ngũ cán bộ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn và đưa ra những phương án tối ưu, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhằm đem lại tối đa lợi ích sử dụng của công trình.

 

Sản Phẩm Liên Quan